Bàn ghế giả mây QD-2055

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG

  • Trụ Sở Showroom: 389/19A Lê Văn Khương - Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP.HCM.
  • Xưởng sản xuất: Số 16B Đường 156 - Bình Mỹ - Củ Chi - TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 668 638 18 / Hotline: 0902073879

Song song với sản phẩm dành cho bàn ghế ngoài thất là sợi nhựa giả mây thì hôm nay Quang Đông Furniture xin được giới thiệu đến bạn sản phẩm sợi dây dù polyester, sợi dây dù polyester sẽ không quá mới nhưng cách mà chúng tôi ứng dụng vào sản phẩm ngoại thất  qua thiết kế bàn ghế giả mây QD-2055 sẽ tạo sự ấn yượng đầy lạ lẫm đấy nhé!

Bàn ghế giả mây QD-2055
Ghế đan dây dù polyester – Bàn ghế giả mây QD-2055
Bàn ghế giả mây QD-2055-1
Ghế đan dây dù – Quang Đông Furniture

Bàn ghế giả mây QD-2055-2

Bàn ghế giả mây QD-2055-3

Giới thiệu về chất liệu sợi dây dù trên sản phẩm bàn ghế giả mây QD-2055.
Sợi dây dù polyester là một chất liệu được ứng dụng khá rộng rãi trong ngàng ngoại thất, bước đột phá của ngành công nghệ hóa học để tạo nên những sợi dây khá mềm mại, dẻo dai, có độ bền cao và chắc chắn, ít giãn nên khi gặp lực tác dụng có sức căng sẽ không làm ghế bị chùng, thủng mất đi hình dạng ban đầu. Sợi dây dù polyester có cấu tạ từ sợi polyester hay còn gọi là Terylene, Dacron, hoặc Trevira, sợi dây dù kháng được tia UV, cực kỳ bền dưới tác động của ánh nắng mặt trời điều này là một điểm hết sức phù hợp với điều kiện mà khi chúng ta muốn sử dụng sản phẩm bàn ghế giả mây QD-2055 cho không gian sân vườn, ngoại thất. Sợi dây dù nhanh khô, ít bám bụi và rất dễ dàng trong quá trình vệ sinh, tuổi sản phẩm từ dây dù cũng không giảm đi nếu phải thường xuyên tiếp xúc với nước đó là khi bàn ghế sử dụng ngoài trời chẳng may gặp những trận mưa bất thường. Việc nghiên cứu ứng dụng chất liệu dây dù polyester vào sản phẩm bàn ghế giả mây vừa tạo nên sự đa dạng, phong phú cho mặt hàng thủ công mỹ nghệ này, đem đên cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho không gian.

Đến với Quang Đông Furniture bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất cho sản phẩm, bao gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn, mức giá gốc xuất xưởng chưa qua trung gian. Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 1 năm. Trong khi đó tuổi thọ sản phẩm rất cao luôn xứng đáng với giá trị mà bạn đã chi trả, đầu tư không những có lợi về mặt kinh tế mà sản phẩm còn mang đến một giá trị thẩm mỹ vô cùng hoàn hảo.

Holine
Gọi ngay
Facebook
Facebook
Zalo
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường