Bàn ghế giả mây QD-361

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG

  • Trụ Sở Showroom: 389/19A Lê Văn Khương - Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP.HCM.
  • Xưởng sản xuất: Số 16B Đường 156 - Bình Mỹ - Củ Chi - TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 668 638 18 / Hotline: 0902073879

Bàn ghế giả mây QD-361 được sản xuất trên các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, sản xuất dựa trên một bản vẻ 3D là một thiết kế mang đậm nét nghệ thuật và điện ảnh, bộ bàn ghế đã rất thu hút cho mọi khách hàng còn bạn thì sao?

Bàn ghế giả mây QD-361 đan sợi nhựa tròn.

banghegiamayQD361mautrang

Màu sắc bộ bàn ghế giả mây QD-361.

banghegiamayQD361-a

Hiện tại sản phẩm được này nguyên cứu với 2 màu chính là nâu socola lãng mạn đậm đà và màu trắng của tinh khôi, Nếu bạn mong muốn thay đổi màu sắc theo ý muốn hãy liên hệ để với chúng tôi.

Bộ bàn ghế giả mây QD-361 là một sản phẩm của mặt hoàn thủ công mỹ nghệ được đan  bằng thủ công nên có  tính thẩm mỹ và giá trị sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm bàn ghế khác, bên cạnh đó sản phẩm có thể dùng ở các không gian ngoài trời nhờ sợi nhựa mây đã có thành phần kháng các tia UV, tia cực tím có khung thép sơn tĩnh điện chống oxy hóa.

Bộ bàn ghế nhưa giả mây gần như đạt độ về hoàn thiện về thẩm mỹ và kết cấu hay chất lượng, Nếu như bạn muốn cảm nhận về thực tế từ sản phẩm hãy tới với chúng tôi để được tận chiêm ngưỡng từng về  đường nét, tham quan dây chuyền sản xuất và trao đổi cùng những thiết kế về nhu cầu nội ngoại thất bạn đang mong muốn.

Holine
Gọi ngay
Facebook
Facebook
Zalo
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường