Cách Bảo Quản Ghế Hồ Bơi Bền Vững Theo Thời Gian

Tất cả các loại sản phẩm đều có hạn sử dụng, đối với ghế hồ bơi cũng vậy. Theo thời gian bàn ghế sẽ cũ đi vì chịu phải ánh năng, độ ẩm, mưa,… Nếu bạn nắm được những cách bảo quản tốt thì những sản phẩm này sẽ tăng tuổi thọ lên rất nhiều. Hãy cũng Quang Đông Furniture xem những cách bảo quản ghế hồ bơi mà bạn nên biết nhé.

Cách bảo quản ghế hồ bơi thông dụng nhất

Việc bảo quản và sử dụng đúng cách sẽ cho phép bạn sử dụng lâu hơn chiếc ghế bể bơi mà bạn đã bỏ tiền để sở hữu. Từ đó giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho dự án bể bơi của mình. Sau đây là một kinh nghiệm nhỏ, nhưng nó có thể giúp bạn gia tăng tuổi đời của các sản phẩm ghế hồ bơi ngoài trời 2-3 năm một cách cực kỳ đơn giản.

bao-quan-ghe-ho-boi-1

Sử dụng một tấm che nắng cho bàn ghế bể bơi của bạn

Đầu tiền chúng ta hãy cùng nhau nhận diện đầu là những tác nhân dẫn đến việc sản phẩm ghế hồ bơi bị cũ đi, đâu là tác nhân làm chúng “già” đi nhanh chóng: đó là nắng, mưa, nước dưới hồ bơi, gió, quá trình sử dụng của khách…từ đó chúng ta mới đề ra những giải pháp nâng cao thời gian sử dụng cho loại sản phẩm này.

Những chiếc dù che nắng ngoài trời ngoài việc làm cho không gian hồ bơi đẹp hơn và hài hòa hơn cũng sẽ giúp che phủ bảo vệ làm giảm tác động mưa nắng lên ghế bơi. Bạn nên sử dụng những chiếc ô dù ngoài trời để chúng có thể bảo vệ giường thư giãn bể bơi của bạn. lưu ý khi chọn ô dù cần lựa chọn những chiếc ô dù lệch tâm đủ rộng để che phủ kín ghế bơi khi có nắng chiếu, màu ô phải hài hòa với màu ghế và khung cảnh xung quanh hồ bơi.

Sử dụng nệm cho ghế bể bơi nhằm giảm lực tác động

Một chiếc nệm vừa vặn không chỉ làm tôn lên vẻ sang trọng cho không gian hồ vơi mà nệm sẽ giúp hạn chế tối đa lực tác động của người sử dụng lên trên bề mặt ghế nằm bể bơi. khi hạn chế được sự tác động này, những chiếc ghế hồ bơi của bạn sẽ lâu hỏng hơn rất nhiều so với việc không sử dụng nệm.

Vệ sinh ghế hồ bơi để gia tăng thời gian sử dụng của sản phẩm

Bể bơi ngoài trời có khả năng dính bụi bẩn do ánh nắng mặt trời tự nhiên và độ ẩm dính vào sợi mây nhân tạo, qua khoảng thời gian dài nếu bạn không làm sạch sản phẩm thường xuyên sẽ làm cho sản bị xấu đi , gây phiền toái cho người sử dụng.

Vì vậy, cứ 15 ngày một lần, bạn nên rửa bàn ghế bơi của bạn bằng chất tẩy chuyên dụng đã pha loãng bằng nước, điều đó sẽ làm cho sản phẩm của bạn trông đẹp, mới và hạn chế được tác động xấu của bụi bẩn đối với sản phẩm của mình.

bao-quan-ghe-ho-boi-2

May áo bao phủ ghế bơi khi không sử dụng

Những thời gian không sử dụng bạn nên may những chiếc áo bao phủ lên ghế hồ bơi vừa tránh được bụi bẩn lại có thể bảo vệ kéo dài tuổi thọ cho ghế hồ bơi bền hơn. Bạn nên may áo bao phủ dạng vải polysiter dòng chất liệu này bền không bị thấm nước.

Trên đây là những cách giúp bạn bảo quản ghế hồ bơi – ghế bể bơi để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, hi vọng qua bài viết này quý khách có thể áp dụng được để bảo quản ghế bể bơi của mình một cách tốt hợn. Ngoài ra, để đặt các sản phẩm ghế hồ bơi xin vui lòng liên hệ

  • Địa chỉ: 389/19A Lê Văn Khương – Phường Hiệp Thành – Quận 12 – TP.HCM.
  • Xưởng: Số 16B Đường 156 – Bình Mỹ – Củ Chi – TP.HCM
  • Số điện thoại: (028) 668 638 18 / 0902073879
Holine
Gọi ngay
Facebook
Facebook
Zalo
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường