Nguyên Nhân Và Giải Pháp Bàn ghế Mây Nhựa Bị Bung Xúc, Tuột Dây

Chắc chắn rằng bạn đã ít nhiều gặp pahri tình trạng bàn ghế mây nhựa bị bung xúc, tuột dây ngoài thực tế. Và bạn vẫn luôn nghĩ rằng do chất lượng sản phẩm giả mây kém, và vấn đề dây nhựa bị bong xúc như sẽ trên có 2 nguyên nhân chính gây ra. Cùng Quang Đông Furniture tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp bàn ghế mây nhựa bị bung xúc, tuột dây nhé

Nguyên nhân bàn ghế mây nhựa cafe dễ bị bung xúc, tuột dây

Vì thợ đan cẩu thả và đan sai kỹ thuật

sofa mây nhựa - Bàn ghế giả mây QD-2067

>>> Xem ngay:Có Nên Mua Vật dụng Trang Trí Nội Thất Bàn Ghế Giả Mây Không?

  • Khi đan bàn ghế mây nhựa thì phần kết thúc dây bắt buộc phải được kết thúc ở phần phía dưới ghế (nơi gần ở mặt đất), phần này sẽ ít bị tác động nên khả năng bung xúc là sẽ rất khó nhưng nếu làm như vậy thì thời gian đan ghế sẽ phải lâu hơn 4 đến 5 tiếng/ sản phẩm. 
  • Thông thường những thợ đan muốn đan nhanh thì thường để phần dây kết thúc này ở trên thành ghế hoặc ở phần tay ghế, các vị trí này là nơi người dùng  hay tác động vào( cầm, nắm và tựa) làm cho những đầu dây rất dễ bị tuột ra như hình dưới.

Do sử dụng sợi nhựa giả mây phế phẩm bị kém chất lượng

ban-ghe-gia-may-QD-211t

  • Khi kết thúc dây thì thợ đan phải bị khò hơi nóng (máy khò nhiệt) làm cho sợi dây bị nóng mềm, dễ chảy nhẹ nhựa ra, nối liền (hàn) những sợi dây nhựa lại với nhau, sẽ rất khó bị tuột và tạo bề mặt sản phẩm mịn đẹp. 
  • Nhưng với những sản phẩm đan sợi nhựa phế phẩm, chất lượng thấp thì độ kết dính sẽ rất kém, chỉ được 1 khoảng thời gian rất ngắn 2 đến 3 tháng sẽ tự xúc mối hàn ra, làm cho các sản phẩm nhanh chóng hư hại.

Những giải pháp bạn nên biết

ban-ghe-gia-may-QD-2025a

>>> Xem thêm: Điểm Nhấn Nổi Bật Của Mẫu Bàn Ghế Giả Mây Thư Giãn Cho Homestay

  • Những sản phẩm phần dây kết thúc thợ đan sẽ phải kết thúc dây ở phía sau lưng phần dưới ghế (ở nơi gần mặt đất).
  • Dùng những sợi nhựa chính phẩm, có khả năng được kết dính, đàn hồi cao sẽ tránh được các trường hợp trên.

Hy vọng bài viết trên là sẽ mang lại thông tin hữu ích và là giải pháp hoàng hảo đối với bạn. Nếu quan tâm sản phẩm về bàn ghế mây nhựa hay các mẫu xích đu giả mây, ghế hồ bơi hay nhanh tay ibox tới Quang Đông Furniture hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0902 07 38 79 để được hổ trợ và tư vấn miễn phí nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Holine
Gọi ngay
Facebook
Facebook
Zalo
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường