Những Vấn Đề Rủi Ro Khi Mua Bàn Ghế Giả Mây Qua Mạng Online

Quang Đông Furniture chỉ ra các rủi ro khi mua bàn ghế giả mây qua mạng online và cách để bạn an toàn khi mua sắm online mà vẫn đảm bảo về chất lượng

Nơi bạn ở không có các nhà sản xuất bàn ghế giả mây mà bạn ưng ý, hoặc vì quá bận rộn, không có thời gian để đi có thể mua sắm, bạn cần phải đặt hàng qua mạng online. Việc đặt hàng qua mạng online chắc chẳng xa lạ gì, nhưng sẽ có các điều khiến bạn phải lo âu, bởi vì bàn ghế nội thất không phải mà món đồ dùng nhỏ và dễ dàng thay thế. Tham khảo bài sau đây để trành các rủi rõ khi mua qua mạng nhé

Không trực tiếp xem sản phẩm trước khi quyết định mua hàng online

quyet-dinh-khi-mua-online-ban-ghe-gia-may

>>> Xem ngay: Cách Phân Biệt Chất Lượng Bàn Ghế Giả Mây Cao Cấp

 • Tiếp cận thông tin các sản phẩm với người tiêu dùng hiện tại có thể từ các nguồn khác nhau như trang web và mạng xã hội. Các lời quảng cáo có thể chính xác được bao nhiêu phần trăm. Và hình ảnh sản phẩm đa số sẽ được đưa lên đã được chỉnh sửa photoshop lung linh, bắt mắt. Khi nhận hàng thì bàn ghế giả mây không đúng với các yêu cầu về màu sắc dây, nệm, hoặc kể cả về kích thước.
 • Đặc biệt dù ghế nhận có bề ngoài có hoàn hảo, nhưng chất lượng về khung ghế sắt mỏng nhẹ. Dây đan thưa, vị rrí chỗ ngồi bị thụng sau vài lần ngồi, dây giòn dễ bị gãy. Chỉ sử dụng được 2 đến 3 tháng, thẩm mĩ của bàn ghế nhựa giả mây chẳng còn nữa.

Sản phẩm mua online sẽ không được bảo hành.

san-pham-online-khong-duoc-bao-hanh

 • Bàn Ghế giả mây là 1 sản phẩm có khối lượng lớn, việc vận chuyển sẽ tốn chi phí cao, khi mua từ 1 nhà sản xuất ở quá xa nơi bạn đang sinh sống, liệu họ sẽ thật sự bỏ ra chi phí để bảo hành sản phẩm cho bạn?
 • Đa số những nhà sản xuất hàng chợ, giá rẻ sẽ đưa ra các lý do để từ chối bảo hành. Hoặc sau khi được giao hàng, người mua sẽ chẳng có thể nào liên hệ lại được với các nhà cung cấp đó để phản ánh hàng hóa hỏng, yêu cầu họ thu hồi và trả cọc.

Làm thế nào để mua hàng bàn ghế giả mây online được an toàn

 • Tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín, có thông tin liên hệ phải rõ ràng từ địa chỉ xưởng sản xuất, những showroom trưng bày, số điện thoại và cả mã số thuế được cấp phép hoạt động.
 • Kiểm tra thông tin chuyển khoản, những điều khoản bảo hành, điều kiện trả lại hàng, hoàn tiền và phương thức khi giao nhận.
 • Tham khảo kĩ sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây hoặc có hiểu biết các cơ bản về sản phẩm, để khi được tư vấn có thể sẽ yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng của họ cho xem vài hình ảnh và sản phẩm thực tế.

lam-the-nao-de-mua-ol-dam-bao-an-toan

>>> Tham khảo ngay: Các Kiểu Đan Thủ Công Của Bàn Ghế Giả Mây 

 • Tránh những trang web thường xuyên quảng cáo bàn ghế nhựa giả mây giá rẻ, hay thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi giảm giá lớn.
 • Với những trang web, mạng xã hội có phần đánh giá của các khách hàng, bạn có thể tìm hiểu chất lượng về sản phẩm của họ thông qua đó. Kết hợp xem hoạt động nội bộ công ty và những dự án mà công ty đó đã từng tham gia, những đối tác đã tin dùng sản phẩm của họ, đó để có cái nhìn chính xác về mức độ uy tín của công ty đó.

​Công ty Quang Đông Furniture với kinh nghiệm 9 năm trong nghề đã và đang sản xuất bàn ghế nhựa giả mây, chúng tôi sẽ đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp những chi nhánh Showroom trưng bày của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG

 • Trụ sở chính: 389/19A Lê Văn Khương – Phường Hiệp Thành – Quận 12 – TP.HCM.
 • Phân xưởng: Số 16B Đường 156 – Bình Mỹ – Củ Chi – TP.HCM (Ngay cầu rạch tra, giáp ranh Quận 12 & Hóc môn)
 • (028) 668 638 18 / 0902073879
 • Email: hotro@quangdongfurniture.vn
 • https://quangdongfurniture.vn/
Holine
Gọi ngay
Facebook
Facebook
Zalo
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường