SOFA MÂY NHỰA NGOÀI TRỜI QD – 684

Mã sản phẩm: QD-684
Giá bán: Liên hệ

Bảo Hành: 12 THÁNG

Xuất xứ: CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG

Tình trạng: ĐẶT HÀNG

Kích thước ghế đơn:  70*70*70CM

Kích thước băng dài: 185*70*70CM

Kích thước bàn: 120*60*35CM

Màu sắc: sản xuất theo yêu cầu

Chất liệu: Khung bằng thép sơn tĩnh điện, bạn có thể đặt bằng nhôm hoặc inox 304, đan sợi mây nhựa giả mây cao cấp có hoạt chất kháng tia U

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG

  • Trụ Sở Showroom: 389/19A Lê Văn Khương - Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP.HCM.
  • Xưởng sản xuất: Số 16B Đường 156 - Bình Mỹ - Củ Chi - TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 668 638 18 / Hotline: 0902073879

Ý tưởng thiết theo những mẫu sofa mây tre đan truyền thống giữ nguyên nét mộc mạc của tự nhiên, mẫu sofa mây nhựa QD-684 được sản xuất bằng sợi mây nhựa bản tròn 10 ly có vẻ thô cứng này được những đôi bàn tay điêu của những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm đã uốn nắn, đan xen lại với nhau tạo những đường nét hoa văn đồng nhất rất tinh sảo mang nét đẹp rất riêng.

Bóc tách chi tiết từng phần nguyên liệu của mẫu sofa mây nhựa QD-684 thay thế bàn ghế mây tre tự nhiên

Nếu chỉ nhìn bạn nghĩ đây là sofa mây tự nhiên thực thụ, nhưng nó lại được tạo nên bằng những nguyên vật liệu nhân tạo, chỉ có quy trình sản xuất vẫn theo quy trình thủ công mỹ nghệ mây tre đan truyền thống nên vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên.

Phần khung sườn của sofa mây tự nhiên được làm bằng cây song mây.  “thì thay vào đó là được làm kim loại thép, nhôm, hoặc inox 304 dạng ống có kích thước tương đương và được sơn bảo vệ bằng lớp sơn tĩnh điện chống gỉ”

Với phần mây đan của sofa tự nhiên thì được đan tạo hình bằng mây ruột có kích thước 10ly và liên kết với sợi mây lạt vỏ của cây mây, giúp che đi những khuyết điểm của đinh vít, và cố định lại những hoa văn đồng nhất. “Thay vào đó mẫu sofa mây nhựa QD-684 này được sử dụng sợi mây nhựa nhân tạo có kích thước tương đương cũng là bản tròn 10 ly và sợi mây dẹp thay cho sợi mây lạt để liên kết” Về màu sắc thì được làm theo màu mây tre đan tự nhiên hay bất cứ màu theo yêu cầu nào thì sofa mây nhựa vẫn có thể đáp ứng được.

Giá thành của bàn ghế sofa mây nhựa và sofa mây tự nhiên

Điều này chắc không cần chia sẻ sâu chắc bạn cũng có thể đoán được phần nào, bàn ghế sofa mây tự nhiên và sofa mây nhựa được sản xuất theo quy trình giống nhau. nhưng sofa mây nhựa sẽ ít công đoạn hơn đó là khâu hoàn thiện.

Sofa mây tre tự nhiên sau khi đan lát tạo hình xong thì còn phải thêm công đoạn làm mịn bề mặt cắt tỉa, trà nhám và sơn tạo màu. Đối với sofa mây nhựa thì phần này được hoàn chỉnh ngay từ khi chạy nguyên liệu màu sắc có sẵn.

Thêm vào đó là nguồn nguyên liệu ngày càng khan hiếm khiến cho vật liệu đầu vào tăng, còn đối với bàn ghế mây nhựa giả mây thì nguyên liệu đầu vào khá là phong phú và có giá thành thấp hơn mây tre rất nhiều, đương nhiên là giá thành sẽ rẻ hơn bàn ghế sofa mây tre đan tự nhiên.

Và nhân đây xin giới thiệu mẫu sofa mây tự nhiên ” mây thật 100%” mà Quang Đông Furniture chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng

Địa chỉ sản xuất bán bàn ghế sofa mây nhựa, bàn ghế mây tre tự nhiên tại HCM

Công ty tnhh Quang Đông Furniture nhà sản xuất bàn ghế uy tín tại TP.HCM, ngoài bàn ghế giả mây được làm từ mây nhựa với hàng trăm nghìn mẫu bàn ghế thiết kế kiểu dáng đẹp, độc lạ. Thì chúng tôi vẫn nhận sản xuất bàn ghế sofa mây tự nhiên được làm từ song mây thật 100% theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể chọn những mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi hoặc hoàn toàn có thể đặt theo sản xuất theo hình ảnh, bản vẽ theo yêu cầu riêng.

Holine
Gọi ngay
Facebook
Facebook
Zalo
Chat Zalo
Chỉ đường
Chỉ đường